1.CÔ YẾN TRÚC

Miss YẾN TRÚC [GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM IK] là THẠC SĨ, GIẢNG VIÊN KHOA TIẾNG ANH ĐẠI HỌC SƯ PHẠM VÀ NHIỀU ĐẠI HỌC KHÁC tại TPHCM.

Cô rất tâm huyết với việc giảng dạy.

CÔ tâm sự "Là người tiếp xúc với học viên hàng ngày, nên tôi hiểu được khả năng, tâm lý, điểm mạnh, điểm yếu của mỗi người. Các bạn trẻ của chúng ta vốn rất thông minh, sáng tạo và ham học hỏi. Tuy nhiên cái các bạn còn thiếu đó là sự đam mê và phương pháp học hiệu quả. Bản thân tôi cũng từng gặp phải vấn đề này. Hơn ai hết, tối rất thấu hiểu những tâm tư và nguyện vọng của từng học viên. Với sự đam mê nghề nghiệp và một quyết tâm lớn là sẽ làm cho người học cảm thấy thoải mái, tự tin khi học môn Tiếng Anh và đạt được yêu cầu mình mong muốn, sau 16 năm kinh nghiệm, tôi tự tin làm được làm được điều này khi các bạn đến với trung tâm của chúng tôi"

2. CÔ AN

Miss AN [PHÓ GĐ TRUNG TÂM IK]

+ TỐT NGHIỆP THẠC SĨ BRUNEL UNIVERSITY, LONDON, ANH QUỐC.

+ CHỨNG CHỈ C1 CHÂU ÂU VỚI 6 KỸ NĂNG : LISTENING - SPEAKING - READING - WRITING - RESEARCH PROJECT - PRESENTATION.

CÔ có kỹ năng dạy sáng tạo nên sớm đạt hiệu quả cao cho học viên, Cô luôn khơi gợi được sự tò mò - ham học hỏi cho học viên, Cô luôn là nguồn cảm hứng cho học viên, đặc biệt Cô còn giúp học viên yếu kém có động lực học và dần trở nên yêu thích Tiếng Anh. Đến với Cô, học sinh bắt đầu biết ước mơ và tin vào ước mơ của mình, tự lập ra con đường và kế hoạch thực hiện ước mơ của mình. Ớ Cô chúng tôi nhìn thấy sự ĐAM MÊ, NHIỆT HUYẾT và CỐNG HIẾN.

3. CÔ HANA

  • TỐT NGHIỆP THẠC SĨ BRUNEL UNIVERSITY, LONDON, ANH QUỐC.

THÔNG ĐIỆP TỪ MISS HANA

"CHÚNG TÔI LÀ NHỮNG NHÀ ĐỒNG SÁNG LẬP ENGLISH IK.

CHÚNG TÔI CAM KẾT ĐEM ĐẾN KẾT QUẢ TỐT NHẤT CHO HỌC VIÊN.

VỚI ĐAM MÊ VÀ NHIỆT HUYẾT, ENGLISH IK SẼ LÀ ĐỊA ĐIỂM TIN CẬY NHẤT CỦA HỌC VIÊN TRÊN TOÀN LÃNH THỔ NƯỚC VIỆT NAM."

4. THẦY BRIAN

- TỐT NGHIỆP THẠC SĨ LONDON, ANH QUỐC.

- TESOL

- CHUYÊN ANH VĂN GIAO TIẾP, ANH VĂN CHO NGƯỜI LỚN

TIN NHẮN TỪ THẦY BRIAN

"Xin chào các bạn, Tôi là người may mắn được đồng sáng lập trung tâm với các bạn đồng nghiệp của tôi và tôi tự tin có thể giúp tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho tất cả học viên của chúng tôi.

Với kinh nghiệm 8 năm sinh sống và học tập ở UK, tôi tin rằng mình có thể đóng góp những kiến thức và hiểu biết cho các bạn trẻ, giúp các bạn tiến xa hơn chúng tôi đã từng, đặc biệt là đối với Tiếng Anh chuyên nghiệp. Đội ngũ của trung tâm IK chúng tôi sử dụng những phương pháp và hệ thống giảng dạy hiện đại nhất để cung cấp 1 môi trường học tập vô cùng hứng khởi và hiệu quả đối với học viên tại đây.

Nếu các bạn có vấn đề gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Cảm ơn rất nhiều."

5. CÔ JOJO

+ TỐT NGHIỆP THẠC SĨ AUSTRALIA

+ TESOL

+ CHUYÊN ENGLISH FOR TEENS

MISS JOJO dạy nhiều lớp học, từ mẫu giáo đến thanh thiếu niên. Cô là người rất năng động, nhiệt tình và luôn kích thích được tinh thần ham học của học viên, và điều này được thể hiện rõ trong phong cách giảng dạy của cô. CÔ JOJO nghĩ rằng rất quan trọng để khám phá ngôn ngữ trong niềm vui một cách sáng tạo để làm cho nó đáng nhớ và thú vị cho học sinh của mình.

Banner đăng ký học thử

Video

Facebook page

Gọi
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG Đại Thành
0898 916 416