TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ IK

ISAMBARD KINGDOM ENGLISH CENTRE

Tự tin là một đơn vị đào tạo Ngoại ngữ hàng đầu tại Tây Ninh, có trụ sở chính đặt tại TPHCM.

Trung Tâm Anh Ngữ IK là một môi trường giáo dục hoàn chỉnh với nhiều chương trình đa dạng, đào tạo luyện thi tiếng Anh, hỗ trợ tư vấn du học cho các lứa tuổi, các buổi chia sẻ kinh nghiệm, dạy kỹ năng và hướng nghiệp cho các bạn trẻ. Thông qua những bài giảng sáng tạo, truyền nhiệt huyết, cũng như các hoạt động ngoại khoá sôi động, chúng tôi giúp các em trau dồi kỹ năng và kiến thức học thuật xuất sắc, và tạo một môi trường lành mạnh khuyến khích các em phấn đấu để hoàn thiện mình.
Các giảng viên ở Trung Tâm đều có chung nhiệt huyết là muốn đóng góp cho thành công của các bạn trẻ.
Từng học tập và làm việc trong các môi trường quốc tế, các giảng viên đều có trải nghiệm thực tế về các nền giáo dục tiên tiến và hiểu biết sâu sắc về những điểm mạnh, điểm yếu và những thử thách mà các bạn trẻ Việt Nam phải đối mặt khi cạnh tranh trong một môi trường toàn cầu. Đây là nền tảng để Trung tâm IK liên tục sáng tạo phương pháp dạy và học, mang đến cho học sinh giáo trình phù hợp và những trải nghiệm môi trường sinh động có ý nghĩa nhất.

Ngoài vai trò là thầy cô, anh chị, và người hướng dẫn, giảng viên nơi đây chính là hình mẫu và nguồn cảm hứng để học viên IK rèn luyện và phấn đấu. IK luôn không ngừng cố gắng tạo nên một môi trường giáo dục trẻ trung, hiện đại và gần gũi. Với nhiều học viên và phụ huynh, IK đã trở thành gia đình thứ hai nơi các em chia sẻ việc học và chúng tôi giúp các em nuôi dưỡng ước mơ.

Hệ thống Trung Tâm Anh Ngữ IK là thương hiệu vững chắc về đào tạo tiếng Anh theo phong cách ANH QUỐC tại VIỆT NAM và quê hương chúng tôi TÂY NINH.

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp các thế hệ trẻ Việt Nam thành công· Chúng tôi tuyển dụng những người tốt nhất cho từng vị trí và liên tục nghiên cứu và đổi mới những cách thức giảng dạy và phục vụ học viên để đáp ứng từng nhu cầu và mục đích của các em.

· Chúng tôi không chỉ đem đến giáo trình xuất sắc, phù hợp với từng trình độ của học viên mà còn là dịch vụ chuyên nghiệp, và quan trọng hơn hết, là môi trường học tập.
· Bằng việc khơi gợi cảm hứng học tập, cung cấp các chương trình chăm sóc và hỗ trợ học viên tận tâm, kết hợp với tinh thần sáng tạo và nhiều phúc lợi khác, chúng tôi cam kết giúp các học viên tìm thấy ước mơ, sở thích và tài năng của chính mình, đạt được mục tiêu giáo dục và sự nghiệp, và trở thành người mà các em mong muốn.

Vào ngày 22/ 02/ 2012, chúng tôi BAN QUẢN TRỊ TRUNG TÂM IK tại LONDON, ANH QUỐC đã cùng nhau lên kế hoạch triển khai giấc mơ tiếp sức cho thế hệ kế tiếp bằng những gì chúng tôi có và học được, giúp các em vươn ra hoà nhập với nền văn minh thế giới nhanh nhất.

English IK với đội ngũ GIẢNG VIÊN tràn đầy nhiệt huyết sẽ là điểm tin cậy của phụ huynh và học sinh.

English IK có các chương trình học :

  • Luyện thi : IELTS, TOEFL, TOEIC, PET, KET, FLYERS, MOVERS, STARTERS

  • Tiếng anh giao tiếp chuyên ngành, Tiếng Anh Doanh Nghiệp

  • Đặc biệt là chương trình mới :TOÁN TIẾNG ANH , SAT, ACT, ISEE, SSAT

Banner đăng ký học thử

Video

Facebook page

Gọi
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG Đại Thành
0898 916 416