Chúc mừng nhà vô địch hùng biện EF Challenge - International Speech Competition 2017 - MAI TRẦN MỸ TRÂM

Chiến thắng vẻ vang! Chiến thắng toàn quốc! Ghi tên bảng vàng EF toàn cầu!
Quá tự hào.Học sinh IK của chúng tôi đã làm nên lịch sử cho tỉnh Tây Ninh.
Bạn Mai Trần Mỹ Trâm đã được xướng tên trở thành người thắng cuộc duy nhất của khối THCS (cấp 2) trên toàn quốc, trong cuộc thi chung kết HÙNG BIỆN TIẾNG ANH TOÀN QUỐC của tập đoàn giáo dục lớn nhất thế giới EF (Education First).
Vượt qua 10.000 thí sinh trên cả nước và lọt vòng thi Khu Vực phía Nam tại TPHCM (giải bánkết) với 25 thí sinh (10 tại TpHCM và 15 tại Hanoi). Sau đó, vào vòng thi Chung Kết toàn quốc tại Hanoi với 9 thí sinh.


Bạn Mai Trần Mỹ Trâm (lớp 8 - THCS Thị Trấn DMC) đã xuất sắc vượt qua các đối thủ nặng ký giành vinh quanh cho tỉnh nhà.
Bạn Trâm đã nhận được 1 suất học bổng của EF đi du học tại EF Singapore.

Trâm là người nhỏ nhắn nhất cuộc thi, nhưng đã khiến cả 3 giám khảo phải ngã mũ vì tài năng của Trâm. Ngài Giles Lever - Đại Sứ Anh Quốc - 1 trong 3 giám khảo trong cuộc thi đã chia sẻ rằng "Thật không khó để chúng tôi tìm ra người thắng cuộc năm nay, cả 3 chúng tôi đều có chung 1 nhà hùng biện tài ba nhí - Mỹ Trâm - em ấy rất xuất sắc". Thêm nữa, đối thủ của Trâm toàn đến từ các trường Quốc Tế và trường chuyên xuất sắc tại Hanoi và TpHCM. Các bạn ấy đều bắt đầu học tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ từ năm lên 3 tuổi. Và Trâm nhà IK bọn mình chỉ mới học nói tiếng Anh cách đây 3 năm thôi nhé

Hoạt động khác

Banner đăng ký học thử

Video

Facebook page

Gọi
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG Đại Thành
0898 916 416