Ngày quốc tế thiếu nhi 1-6,

Ngày hội thiếu nhi tại IK ĐBP

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM ANH NGỮ IK CHI NHÁNH 2 - 704 ĐIỆN BIÊN PHỦ, P. HIỆP NINH, TP. TÂY NINH

Ngày 12/4/2017, Trung tâm Anh ngữ IK chính thức khai trương cơ sở mới tại .Đây là sự kiện quan trọng nhằm đánh dấu sự phát triển không ngừng của IK

Chúc mừng nhà vô địch hùng biện EF Challenge - International Speech Competition 2017 - MAI TRẦN MỸ TRÂM

Quá tự hào 

CUỘC THI HÙNG BIỆN QUỐC TẾ EF CHALLENGE 2017

IK-er MAI TRẦN MỸ TRÂM - 1 TRONG 2 HỌC SINH THCS MIỀN NAM VÀO VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI HÙNG BIỆN QUỐC TẾ EF CHALLENGE 2017

Ngày Hội Giáo Dục VƯƠNG QUỐC ANH 12/03/2017

Một trong những lớp học trình độ IELTS của IK tại cơ sở Tây Ninh đã cùng nhau tham gia hoạt động ngày hội giáo dục Vương Quốc Anh do hội đồng Anh tổ tức tại Khách sạn 5*

KỲ THI STARTER/MOVER/FLYER 26.02.2017

KỲ THI STARTER/MOVER/FLYER 26.02.2017

Banner đăng ký học thử

Video

Facebook page

Đánh giá của phụ huynh/học sinh
Phụ huynh Huỳnh Gia

Phụ huynh Huỳnh Gia

Mình thấy con mình rất tiến bộ, em đã tự giác và thích học anh văn hơn trước. Mình rất vui, cảm ơn các cô rất nhiều. Em Quỳnh được cô thưởng thích lắm cô ơi. Tôi chọn English IK vì tâm huyết giảng dạy, phương pháp và giáo viên sáng tạo. Tôi yên tâm cho con học. Mong English IK là nơi tin tưởng của phụ huynh học sinh.
Mai Trần Mỹ Trâm

Mai Trần Mỹ Trâm

Em tên : Amanda, học sinh lớp 7 trường THCS THỊ TRẤN, em đại diện các bạn chúc English IK luôn mang lại thành tích cho các học sinh. Xin hứa rằng chắc chắn chúng em sẽ đạt kết quả cao môn tiếng anh , cảm ơn cô ANDIE và các Thầy Cô tại IK.
VĂN TOÀN

VĂN TOÀN

VĂN TOÀN lớp 6 trường THCS THỊ TRẤN Em học cô AN từ năm lớp 4 nên em luôn đạt điểm giỏi trong các bài thi, em đã vững vàng vốn tiếng anh và đang chuẩn bị cho IELTS. Em tin rằng mình sẽ thực hiện được ước mơ đi du học của mình. Chúc English IK là nơi tin cậy các bạn học sinh.
TRANG ANH

TRANG ANH

Là GIÁO VIÊN, tôi hiểu rõ sự tận tâm của các giáo viên tại trung tâm IK. Gia đình tôi rất biết ơn trung tâm IK đã đem đến sự mới mẻ và thành công cho nền giáo dục ANH NGỮ TÂY NINH. Chúc English IK luôn xuất sắc nhất.
Học viên cũ

Học viên cũ

EM được các Thầy Cô của English IK dạy cách đây 2 năm, cảm ơn cô AN. Một số trong các em có những thành tích đáng nể trong môn Anh. Chúng em rất cảm ơn giáo viên của đội ngũ English IK và chúng em không ngừng trau dồi anh ngữ cho tương lai.
Kent

Kent

Trước đây, với chúng tôi, môn Anh là sự ám ảnh nặng và chỉ học để đối phó. Giờ đây chúng tôi mới biết mình yêu thích nó đến chừng nào khi học đúng phương pháp. Và tôi đã giới thiệu rất nhiều học viên đến IK. Chúc thành quả đến với Englishik. Các bạn Học thử nhé ! (Các học viên hãy giới thiệu nhau truy cập Englishik.com )
Đăng ký học thử
Facebook
Google
Người quen
IN CLASS ACTICITIES
IN CLASS ACTICITIES
X-MAS '15
X-MAS '15
FUNNY MOMENT
FUNNY MOMENT
MR.VAS NLP
MR.VAS NLP
Gọi
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG Đại Thành
0898 916 416