TƯNG BỪNG LỄ HỘI GIÁNG SINH CÙNG IK

Là một trong những ngày lễ được yêu thích và mong chờ nhất trên thế giới. Giáng sinh đem đến những khoảnh khắc vui tươi và ấm áp cho tất cả mọi người. Ngày 24.12.2016 vừa qua, Trung Tâm Anh Ngữ IK – Chi Nhánh Tây Ninh đã tổ chức chào đón ngày lễ đặc biệt này cho các học viên của Trung Tâm

Vinh dự trao tặng 2 suất học bổng cho 2 "anh hùng" nhí rất nhỏ tuổi của IK

Được vinh dự trao tặng 2 suất học bổng cho 2 "anh hùng" nhí rất nhỏ tuổi của IK người đã đạt những điểm số cao cho khả năng Tiếng Anh của mình trong kì thi quốc tế IELTS sau khi trải qua quá trình học tập tại IK. 

Banner đăng ký học thử

Video

Facebook page

Đánh giá của phụ huynh/học sinh
Phụ huynh Huỳnh Gia

Phụ huynh Huỳnh Gia

Mình thấy con mình rất tiến bộ, em đã tự giác và thích học anh văn hơn trước. Mình rất vui, cảm ơn các cô rất nhiều. Em Quỳnh được cô thưởng thích lắm cô ơi. Tôi chọn English IK vì tâm huyết giảng dạy, phương pháp và giáo viên sáng tạo. Tôi yên tâm cho con học. Mong English IK là nơi tin tưởng của phụ huynh học sinh.
Mai Trần Mỹ Trâm

Mai Trần Mỹ Trâm

Em tên : Amanda, học sinh lớp 7 trường THCS THỊ TRẤN, em đại diện các bạn chúc English IK luôn mang lại thành tích cho các học sinh. Xin hứa rằng chắc chắn chúng em sẽ đạt kết quả cao môn tiếng anh , cảm ơn cô ANDIE và các Thầy Cô tại IK.
VĂN TOÀN

VĂN TOÀN

VĂN TOÀN lớp 6 trường THCS THỊ TRẤN Em học cô AN từ năm lớp 4 nên em luôn đạt điểm giỏi trong các bài thi, em đã vững vàng vốn tiếng anh và đang chuẩn bị cho IELTS. Em tin rằng mình sẽ thực hiện được ước mơ đi du học của mình. Chúc English IK là nơi tin cậy các bạn học sinh.
TRANG ANH

TRANG ANH

Là GIÁO VIÊN, tôi hiểu rõ sự tận tâm của các giáo viên tại trung tâm IK. Gia đình tôi rất biết ơn trung tâm IK đã đem đến sự mới mẻ và thành công cho nền giáo dục ANH NGỮ TÂY NINH. Chúc English IK luôn xuất sắc nhất.
Học viên cũ

Học viên cũ

EM được các Thầy Cô của English IK dạy cách đây 2 năm, cảm ơn cô AN. Một số trong các em có những thành tích đáng nể trong môn Anh. Chúng em rất cảm ơn giáo viên của đội ngũ English IK và chúng em không ngừng trau dồi anh ngữ cho tương lai.
Kent

Kent

Trước đây, với chúng tôi, môn Anh là sự ám ảnh nặng và chỉ học để đối phó. Giờ đây chúng tôi mới biết mình yêu thích nó đến chừng nào khi học đúng phương pháp. Và tôi đã giới thiệu rất nhiều học viên đến IK. Chúc thành quả đến với Englishik. Các bạn Học thử nhé ! (Các học viên hãy giới thiệu nhau truy cập Englishik.com )
Đăng ký học thử
Facebook
Google
Người quen
IN CLASS ACTICITIES
IN CLASS ACTICITIES
X-MAS '15
X-MAS '15
FUNNY MOMENT
FUNNY MOMENT
MR.VAS NLP
MR.VAS NLP
Gọi
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG Đại Thành
0898 916 416